CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ DOMESCO

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ DOMESCO

Tìm kiếm...

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ


DOMESCO có nhiều chính sách phúc lợi hỗ trợ cho cán bộ, công nhân lao động của công ty bao gồm: chính sách bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt và bảo hiểm nhân thọ cho các nhân sự chủ chốt, hoạt động teambuilding, thực hiện nhiều chính sách phụ cấp cho nhân viên như phụ cấp đời sống cho nhân viên làm việc xa nhà, phụ cấp chức vụ, trách nhiệm..., chính sách thưởng vào các ngày thành lập Công ty và lễ trong năm, thưởng sáng kiến, hỗ trợ chi phí du lịch hàng năm, nhiều chương trình chăm lo cho con em của người lao động. Riêng đối với nữ cán bộ công nhân viên có thêm các hoạt động đặc biệt như tặng quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội thi nấu ăn, phụ cấp hỗ trợ khi sinh con.v.v... Ngoài ra, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi phong phú và hấp dẫn giúp người lao động giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc.

Tất cả các chính sách phúc lợi cho người lao động đã và đang được công ty triển khai đồng bộ và liên tục, góp phần tạo môi trường làm việc hăng say tích cực, trên tinh thần tôn trọng người lao động, hài hòa lợi ích của công ty và người lao động vì gắn kết lâu dài của người lao động với công ty và sự phát triển bền vững của Công ty.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Môi trường làm việc

Với lịch sử hơn 33 năm hình thành và phát triển, Công ty DOMESCO quan niệm con người chính là tài sản vô giá và yếu tố quyết định đến hiệu quả và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Quản trị và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả chính là mục tiêu ưu tiên và xuyên suốt của công ty trong suốt quá trình phát triển và những năm tiếp theo. Chúng tôi quan tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện và tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho tập thể cán bộ, công nhân lao động của công ty. Tất cả nhân viên của công ty được làm việc trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, đoàn kết, hợp tác và giúp đỡ giữa cấp trên và cấp dưới, giữa đồng nghiệp với nhau. Các chương trình đào tạo đa dạng và phù hợp với yêu cầu phát triển nghề nghiệp sẽ giúp cho mỗi cá nhân có cơ hội khám phá và phát huy tiềm năng và năng lực của bản thân. Công ty quan tâm đảm bảo tính an toàn lao động cho tập thể người lao động toàn công ty.

https://domesco.com/
https://domesco.com/catalog/view/theme/
https://domesco.com/pictures/catalog/logo/title.png
https://domesco.com/pictures/catalog/logo/titlemobileNew.png