Thông tin sản phẩm mới

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NGĂN NGỪA HUYẾT KHỐI - DOSAKA

(24/08/2013)
Như chúng ta biết, huyết khối có những tác hại đối với cơ thể chúng ta như: Gây cản trở, tắc nghẽn sự lưu thông máu, oxy đến nuôi tim, não, phổi và các nội tạng khác của cơ thể. Khi thiếu hụt máu, oxy ở não và tim sẽ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm như: tai biến mạch máu não, đột quỵ, suy giảm trí nhớ, suy tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim... 

Xuất phát từ những đặc tính trên, nhằm phục vụ cho người dân những sản phẩm thiết thực trong hỗ trợ điều trị ngăn ngừa huyết khối, nguyên nhân chính gây nên tai biến mạch máu não, đột quỵ… Công ty DOMESCO cuối năm 2010 đã cho ra đời sản phẩm  DOSAKA. 

Trong thành phần DOSAKA  có Enzyme Nattokinase được chiết xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản. Người Nhật gọi sản phẩm lên men này là Natto. Nó cung cấp một liệu pháp mạnh và an toàn để loại trừ các huyết khối, hoặc giảm khuynh hướng tạo huyết khối, nhờ khả năng thoái hóa fibrin, hay nói cách khác Nattokinase là chất tự nhiên làm tan huyết khối.

DOSAKA – DOMESCO được sản xuất dưới dạng viên nang, mỗi viên nang chứa:
-  Enzyme Nattokinase: 300 FU.
-  Tá dược: vừa đủ một viên nang.
 

Công dụng :

-  Giúp ngăn ngừa và làm tan các cục máu đông, giúp tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
-  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não, di chứng do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn, suy giảm trí nhớ, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim…
-  Hỗ trợ điều hòa huyết áp, do Nattokinase là chất ức chế enzym biến đổi angiotensin.

Cách dùng:

-  Phòng ngừa và tăng cường sức khỏe: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên, 
-  Hỗ trợ điều trị: ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên,
Uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Ngày nay, với xu hướng sử dụng thuốc, TPCN  từ dược liệu, Nattokinase ngoài hỗ trợ các bệnh về tim mạch, thật sự đã tấn công sâu vào một số bệnh thời đại khác như béo phì, tiểu đường, tiêu hóa… và ngày càng được quan tâm cao hơn. Tâm lý người tiêu dùng ngày càng hướng về nguồn thực phẩm thiên nhiên, trong đó đậu nành đã được xem là nguồn đạm và chất béo thực vật tốt nhất.

Và đây chính là tiềm năng, là cơ sở để phát triển sản phẩm trên thị trường từ Nattokinase nói chung và DOSAKA nói riêng.

DOSAKA - DOMESCO một TPCN phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch hữu hiệu…

--------------------------------------

Mọi thông tin thêm liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Y TẾ DOMESCO

Số 66 Quốc lộ 30 - P Mỹ Phú - TP Cao Lãnh - Đồng Tháp
Điện thoại:  (84.67) 3851 950


 


Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác