NHỊP CẦU Y TẾ - KỲ 157 BÉO PHÌ

(20/08/2014)
       Béo phì giờ đây đã trở thành một căn bệnh chứ không đơn giản chỉ là thừa cân. Các nghiên cứu mang tính khoa học đã chứng minh rằng béo phì sẽ làm tăng nguy cơ xuất hiện rất nhiều bệnh tật và đe dọa cuộc sống khỏe mạnh của bạn. Những căn bệnh là hệ lụy của béo phì như: bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, giảm khả năng sinh, tăng viêm xương, dễ gây bệnh gút; giảm chức năng hô hấp, mỡ bọc lấy tim, hẹp mạch vành làm cản trở lượng máu vận chuyển đến nuôi tim, bệnh về đường tiêu hoá, tăng nguy cơ ung thư,… Ở trẻ em, béo phì ngoài tác động xấu tới tâm sinh lý của trẻ như: tự ti về hình thể, hạn chế các kỹ năng sống và giao tiếp…mà đến khi trẻ trưởng thành cũng sẽ rất dễ mắc các bệnh về tim mạch, đái tháo đường…so với các trẻ không béo phì.

Qua chương trình Nhịp cầu Y tế - Kỳ 157 với chủ đề “Béo Phì”, thực hiện vào ngày 17/8/2014 đã được các chuyên gia về dinh dưỡng tư vấn và chia sẻ phần nào giúp Quý khán giả hiểu được béo phì không chỉ đơn giản là thừa cân dẫn đến phì nộn về hình dạng, lười nhác trong hoạt động mà cùng với đó thì nguy cơ mắc nhiều bệnh tật cũng tăng theo. Do đó, để có chiến lược giảm cân thật thông minh mà không hại đến sức khỏe, trong chương trình Công ty DOMESCO đã giới thiệu đến Quý khán giả sản phẩm giảm cân - DOKYO được sản xuất bởi nhà máy Dược liệu đạt chuẩn GMP theo hệ thống chiết xuất và cô đặc liên hoàn công nghệ khép kín tự động tạo nên sản phẩm dưới dạng viên nang với hàm lượng hoạt chất cao, dễ hấp thu và tiện bảo quản.

Sản phẩm có chứa các thành phần:
      Cốm Bứa (Garcinia oblongifolia): 166 mg
      Cốm Lá Sen (Nelumbo nuciferum): 125 mg.
      Cốm Trà Xanh (Camellia sinensis): 125 mg.
      Cốm Râu Mèo (Orthosiphon stamineus):20mg.
      Cốm Nghệ (Curcuma longa): 40 mg.

Công dụng:
      Giúp giải độc gan, lợi tiểu, tăng tiêu hao
      năng lượng & hỗ trợ giảm cân.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             DOKYO – Cho dáng thêm xinh

*  Nội dung chương trình vui lòng xem video clip tại đây.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Y Tế DOMESCO
truyenthong@domesco.com