ĐÓN XEM NHỊP CẦU Y TẾ - Kỳ 161 PHÒNG & CHỐNG CÁC BỆNH VỀ PHỔI

(17/12/2014)
Với cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay thì tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng một nặng nề do việc xả khói chứa bụi và các chất hóa học vào bầu không khí ngày một tăng làm cho nguồn dưỡng khí của chúng ta đang cạn dần. Chúng ta có thể nhịn ăn nhiều ngày, nhưng không thể nhịn uống, càng không thể nhịn thở chỉ trong vài phút.

Do đó, đây không còn là tình trạng cảnh báo mà nó ảnh hưởng đến đời sống, nguy hại trực tiếp đến sức khỏe thường nhật của chúng ta mà phổi sẽ là cơ quan chịu ảnh hưởng lớn và trước nhất. Bởi, phổi là cơ quan “hô hấp ngoại” với vai trò chính yếu trao đổi các khí - đem ôxy từ không khí vào tĩnh mạch phổi, và thải CO2 từ động mạch phổi ra ngoài.

Vậy, phổi sẽ chịu ảnh hưởng gì? Hậu quả ra sao? Các bệnh liên quan đến phổi gồm những bệnh nào? Ngoài nguyên nhân ô nhiễm không khí ra thì còn những nguyên nhân nào ảnh hưởng và gây nên các bệnh về phổi?  Biện pháp để chúng ta phòng vả chống?

Để giải đáp thắc mắc các vấn đề trên, kính mời Quý khán giả đến và đón xem   Chương trình Nhịp Cầu Y Tế - Kỳ 161, chủ đề “Phòng & Chống các bệnh về Phổi” vào lúc 15h00 ngày 21/12/2014 (chủ nhật) Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Y tế DOMESCO phối hợp cùng Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp và Sở Y tế Đồng Tháp thực hiện.

Chương trình Nhịp cầu y tế kỳ này, Quý khán giả sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia về y tế, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như:
      1.  Ts Bs. Nguyễn Hữu Lân – Phó Giám Đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
      2.  Bs CK1. Lương Minh Đường – Khoa Nội Tổng Hợp bệnh viện ĐK Đồng Tháp

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh THĐT và phát trực tuyến qua website  www.thdt.vn.

“Sức khỏe của Bạn cũng là của Chúng tôi, hãy cùng chia sẻVÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG !”