Sự kiện nổi bật

THƯ CHÚC MỪNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC NHÂN DỊP KỶ NIỆM 28 NĂM THƯƠNG HIỆU DOMESCO

(18/05/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thương hiệu DOMESCO (19/5/1989 – 19/5/2017), thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo Công ty DOMESCO, Tôi xin gửi đến tập thể cán bộ, công nhân lao động cùng các Cô, Chú, Anh, Chị nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động Công ty DOMESCO lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong suốt chặng đường đã qua, thương hiệu DOMESCO ngày càng vững mạnh và phát triển, trở thành một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu điều trị, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Đi cùng với sự phát triển vững chắc của Công ty là sự gắn bó của mỗi thành viên trong suốt 28 năm từ ngày thương hiệu DOMESCO chính thức có mặt trên thị trường. Các Anh, Chị là những người có đầy đủ kiến thức, tâm huyết, lòng nhiệt thành và sự nỗ lực không mệt mỏi đã tạo nên sức mạnh bền vững, góp phần xây dựng thương hiệu DOMESCO không chỉ phát triển vững mạnh trên thị trường mà còn giàu truyền thống về trí tuệ và tính nhân văn cao đẹp. Tôi luôn trân trọng và cảm ơn sâu sắc về sự đóng góp của các Anh, Chị.

Chặng đường phía trước của chúng ta còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng sẽ là cơ hội phát triển cho những ai biết nỗ lực, phấn đấu, Tôi tin tưởng toàn thể CB.CNLĐ công ty sẽ tiếp tục đem sự nhiệt quyết, kiến thức mới và cách làm mới để xây dựng DOMESCO trở thành thương hiệu của uy tín và niềm tin.

Một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, công nhân lao động cùng các Cô, Chú, Anh, Chị nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động Công ty DOMESCO nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái!
                                                                      
                                                                           TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                                         Ths.Ds. Lương Thị Hương Giang
Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác