Sự kiện nổi bật

DOMESCO - TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2016
VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

(24/01/2017)
Sáng ngày 24/01/2017, Công ty CP XNK Y tế DOMESCO đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 và Hội nghị Người Lao động năm 2017. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Chí Thành - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP XNK Y tế DOMESCO; bà Phan Thị Quyến - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đại tá Lê Trung Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cùng hơn 1.300 CB.CNLĐ của Công ty.
 
Toàn cảnh Hội nghị.
 
Năm 2016 tình hình kinh tế vẫn còn nhiều biến động, thị trường dược phẩm cạnh tranh gay gắt, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty, nhưng với sự định hướng của Hội đồng Quản trị, sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cùng với tinh thần làm việc nghiêm túc, nỗ lực hết mình của toàn thể CB.CNLĐ, Công ty DOMESCO đã đạt được các chỉ tiêu quan trọng. Thu nhập và đời sống của người lao động không ngừng được cải thiện và nâng cao, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước và luôn chia sẻ với cộng đồng.
 
Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2016; những điểm mới bổ sung trong Thỏa ước lao động tập thể năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2017. Trong năm 2016, CĐCS Công ty đã tham mưu, đề xuất với Ban Lãnh đạo thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo các chế độ, chính sách và an sinh cho người lao động, đồng thời làm tốt vai trò đại diện cho tập thể người lao động, là cầu nối gắn kết giữa Ban lãnh đạo Công ty với người lao động.
 
Đến dự Hội nghị, Đại tá Lê Trung Hải – Phó Giám đốc Công an Tỉnh đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể CB.CNLĐ Công ty và Bằng khen của UBND tỉnh cho Ths. Ds. Lương Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016.
 


Đại tá Lê Trung Hải – Phó Giám đốc Công an Tỉnh trao Bằng khen của Bộ Công an cho Công ty & Bằng khen của UBND Tỉnh cho Ths. Ds. Lương Thị Hương Giang – TGĐ Công ty. 
 
Tại hội nghị tổng kết, Ban Lãnh đạo Công ty đã tuyên dương, khen thưởng cho 13 tập thể và 102 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016, trong đó: 03 Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 10 Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; 09 Quản lý giỏi; 11 Nhân viên giỏi; 15 Nhân viên bán hàng giỏi; 19 Nhân viên sản xuất giỏi; 01 Kế toán trưởng chi nhánh giỏi; 03 Lái xe giỏi; 41 Chiến sĩ thi đua cơ sở; và 04 giải thưởng CEO AWARDS. Đây là sự khích lệ, động viên để mỗi CB.CNLĐ không ngừng phấn đấu, cùng nhau thi đua lập thành tích cho năm 2017.
 
Ông Nguyễn Chí Thành – Phó Tổng Giám đốc SCIC, Chủ tịch HĐQT Công ty DOMESCO trao Giấy khen cho các Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 Ths. Ds. Lương Thị Hương Giang – TGĐ Công ty trao giải thưởng CEO AWARDS cho các cá nhân.
 
Ds. Huỳnh Trung Chánh – Thành viên HĐQT, nguyên TGĐ Công ty trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Quản lý giỏi”
 
Ths. Nguyễn Vĩnh Luận – GĐ Nhân sự trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Nhân viên giỏi”.
 
Hội nghị cũng tổng kết chương trình “Nuôi heo đất” năm 2016 và tiến hành mổ heo với số tiền là 347.030.000 đồng. Đây là chương trình thiết thực nhằm gây quỹ giúp đỡ cho CNLĐ trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi mổ heo Công ty đã hỗ trợ cho 10 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền là 54 triệu đồng. Đặc biệt, có 07 nhân viên được Ban lãnh đạo Công ty xem xét và hỗ trợ “Mái ấm DOMESCO”, mỗi trường hợp là 50 triệu đồng, trong đó có 03 căn nhà từ thù lao của Hội đồng Quản trị và Ban Kiểm soát, 04 căn nhà từ Qũy heo đất.
 
Các lãnh đạo tiến hành mổ heo đất.
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Chí Thành – Phó Tổng Giám đốc SCIC, Chủ tịch HĐQT Công ty DOMESCO đã đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và nỗ lực của toàn thể CB.CNLĐ để đạt được các chỉ tiêu quan trọng mà Hội đồng Quản trị đã giao trong năm 2016. Ông cũng tin tưởng và kỳ vọng Công ty DOMESCO sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong ba doanh nghiệp Dược lớn nhất Việt Nam, đúng với tinh thần thông điệp năm 2017 - “Vươn tới đỉnh cao Việt Nam”.
 
Ông Nguyễn Chí Thành – Phó Tổng Giám đốc SCIC, Chủ tịch HĐQT Công ty DOMESCO phát biểu tại Hội nghị. 
 
Trước đó, Công ty đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng năm mới - xuân 2017 nhằm tạo điều kiện cho CB.CNLĐ của Công ty ở khắp các chi nhánh, bộ phận được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau sau một năm nỗ lực làm việc.


 
Khóa đào tạo “Phương pháp tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề”
cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty vào ngày 21/01/2017.
 
TGĐ Công ty chụp hình lưu niệm cùng TS. Thái Trí Dũng – Giảng viên lớp học.
 
Ngày 23/01/2017, một chuỗi các hoạt động đã diễn ra thu hút đông đảo nhân viên tham gia như: Hội chợ xuân với 28 gian hàng; Hội thao DOMESCO lần 4 - Tranh cúp Calytos năm 2017 với 19 đội bóng đá nam và 07 đội bóng đá nữ; các trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt gà, đua xe đạp chậm, cờ tướng, bắt lươn…

  
Phiên chợ xuân diễn ra nhộn nhịp, thật sự là ngày hội giao lưu hàng hóa của các vùng miền do anh em ở các chi nhánh xa mang về. Hội chợ đa dạng và phong phú với nhiều đặc sản như: tỏi Lý Sơn, bánh chưng, quýt hồng Lai Vung; trà Thái Nguyên; mắm ruốc Phú Quốc, …TGĐ Công ty cùng thưởng thức trà, bánh và gói bánh chưng tại gian hàng liên minh các chi nhánh miền Bắc – P. Nhân sự.

 
Sau phần tranh tài sôi nổi, hào hứng, thi đấu hết mình của các vận động viên không chuyên,  giải nhất bóng đá nam được trao cho đội liên minh Nhà máy Penicillin - Nhà máy Dược liệu - Phòng An toàn & chất lượng và giải nhất bóng đá nữ thuộc về đội liên minh Phòng Đảm bảo Chất lượng và Nhà máy Penicillin. Các trò chơi dân gian cũng diễn ra sôi nổi không kém như: đua xe đạp chậm, đập bóng, cờ tướng,... qua các trò chơi đã thể hiện được tinh thần đồng đội, sự phối hợp hài hòa và hỗ trợ cho nhau khi thi đấu. Qua đó, nâng cao ý thức hợp tác và bổ sung những thiếu sót cho nhau khi làm việc đội, nhóm.

TGĐ Công ty trao cúp vô địch cho đội bóng đá nam.

Ths. Nguyễn Vĩnh Luận - GĐ Nhân sự trao cúp vô địch cho đội bóng đá nữ.
 
Hội thi văn nghệ với chủ đề “DOMESCO hội nhập và phát triển” được diễn ra tối cùng ngày với phần tranh tài của các đội thuộc các phòng, nhà máy, chi nhánh của Công ty. Nhiều tiết mục đặc sắc được chuẩn bị công phu từ ý tưởng, dàn dựng đến trang phục, đạo cụ và dày công tập luyện, đã mang đến cho hội thi những cung bậc cảm xúc khác nhau, những sắc màu nghệ thuật ấn tượng, phong phú và đa dạng. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích, trong đó giải nhất đã thuộc về Nhà máy Nonbetalactam.
 Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với các đội đạt giải.

 
Các hoạt động chào mừng năm mới được tổ chức thường niên của Công ty mang lại giá trị tinh thần hữu ích cho toàn thể CB.CNLĐ, kết nối tình đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia và hỗ trợ nhau để cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho năm 2017.
Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác