Sự kiện nổi bật

DOMESCO - TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 28 NĂM THƯƠNG HIỆU DOMESCO (19/5/1989 - 19/5/2017) VÀ MỪNG CÔNG ĐỘI XE ĐẠP DƯỢC DOMESCO

(21/05/2017)
Tối ngày 19/5/2017, tại KS. Hòa Bình, TP. Cao Lãnh, trong không khí trang trọng và đầm ấm, Công ty CP XNK Y tế DOMESCO đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 28 năm ngày thương hiệu DOMESCO (19/5/1989 – 19/5/2017), và mừng công Đội xe đạp Dược DOMESCO đã có thành tích xuất sắc tại cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 29 năm 2017.

Tham dự buổi họp mặt, Công ty DOMESCO long trọng được đón tiếp ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Đặng Thị Mỹ Cẩm - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh Đồng Tháp cùng các cán bộ quản lý của Công ty, các huấn luyện viên, vận động viên đội xe đạp Dược DOMESCO Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Chí Thành – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), Chủ tịch HĐQT Công ty DOMESCO đã ôn lại truyền thống và tự hào về những thành quả mà DOMESCO đạt được trong 28 năm qua. Là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, với sứ mệnh trọng trách mang lại sức khỏe cho cộng đồng, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, DOMESCO đã thành công và ngày càng phát triển. Ông cũng tin tưởng trong thời gian tới với sự hợp tác, hỗ trợ về chuyên môn từ 2 nhà đầu tư lớn là SCIC và tập đoàn dược phẩm Abbott (Hoa Kỳ) DOMESCO sẽ trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu trong nước và có sức cạnh tranh với thị trường dược phẩm nước ngoài. Đồng thời, ông cũng biểu dương thành tích mà Đội xe đạp Dược DOMESCO đạt được tại giải đua xe đạp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 29 năm 2017 vừa qua. Các vận động viên đã thi đấu với chặng  đường gần 2000km, phải vượt qua đèo cao hiểm trở cùng với cái nắng và gió, thế nhưng bằng tất cả niềm đam mê, vì xây dựng phong trào thể thao tỉnh nhà và vì thương hiệu DOMESCO các vận động viên đã về đích với chiến thắng đầy tự hào: vô địch đồng đội, Áo Đỏ - Vua leo núi và Áo trắng – tay đua trẻ xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Chí Thành – Phó TGĐ SCIC, Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Y Tế DOMESCO phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương thành quả mà Công ty DOMESCO đạt được suốt 28 năm qua. Từ cơ sở vật chất ban đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, thương hiệu còn ít người biết đến, Công ty đã gầy dựng và phát triển thành thương hiệu hàng đầu trong ngành dược phẩm Việt Nam và là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đóng góp ngân sách cho tỉnh và thực hiện tốt các hoạt động xã hội tại địa phương, trở thành niềm tự hào không chỉ của DOMESCO mà còn là niềm tự hào của tỉnh Đồng Tháp. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới , DOMESCO tiếp tục phấn đấu để giữ vững thương hiệu, đóng góp nhiều hơn nữa vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. (Xem bài phát biểu toàn văn tại đây!)

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại buổi họp mặt
 
Đại diện Đội xe đạp Dược DOMESCO, ông Trần Văn Quít – Huấn luyện viên trưởng đã báo cáo sơ lược về thành tích của Đội xe đạp Dược DOMESCO, nổi bật nhất là chiến thắng vẻ vang tại giải đua xe đạp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 29 năm 2017 với các giải vô địch đồng đội; Áo Đỏ - Vua leo núi và Áo trắng – tay đua trẻ xuất sắc nhất.
Ông Trần Văn Quít – HLV trưởng Đội xe đạp Dược DOMESCO báo cáo thành tích của đội

Để động viên, khích lệ và góp phần tiếp thêm sức mạnh, ý chí và tinh thần thi đấu của các vận động viên Đội xe đạp Dược DOMESCO. UBND tỉnh đã trao bằng khen cho tập thể và 6 cá nhân Đội Xe đạp Dược DOMESCO; Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Đồng Tháp đã trao giấy khen và tiền thưởng 20 triệu đồng cho Đội xe đạp Dược DOMESCO; Về phía DOMESCO, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã quyết định trao tặng giấy khen và tiền thưởng 100 triệu đồng cho giải Vô địch đồng đội, 50 triệu đồng cho danh hiệu Áo Đỏ - vua leo núi cho VĐV Phan Hoàng Thái,   30 triệu đồng cho danh hiệu Áo trắng – tay đua xuất sắc nhất và danh hiệu hạng ba chung cuộc cho VĐV Nguyễn Nhựt Nam, 10 triệu đồng cho huấn luyện viên  Trần Văn Quít.

Đặc biệt, Công ty CP XNK Y tế DOMESCO vinh dự được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương năm 2016.

Ths. Ds Lương Thị Hương Giang – TGĐ Công ty nhận bằng khen  của Bộ Văn hóa TT & DL
 
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thương hiệu DOMESCO là hoạt động có ý nghĩa nhân văn về tình đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ của các thành viên trong công ty đó là Lễ trao nhà ‘Mái ấm DOMESCO’ cho anh Nguyễn Văn Danh – Nhân viên Công ty CP XNK Y tế DOMESCO – Chi nhánh An Giang tại ấp 3, xã Bình Hàng Tây, Huyện Cao Lãnh được tổ chức vào sáng cùng ngày.

Ông Nguyễn Văn Hóa – PTGĐ Công ty trao nhà "Mái ấm DOMESCO" cho anh Nguyễn Văn Danh

Ông Nguyễn Văn Hóa – PTGĐ Công ty cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên chụp hình lưu niệm với gia đình anh Nguyễn Văn Danh

Tiếp tục các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thương hiệu DOMESCO, sáng ngày 20/5/2017, tại Nhà Văn hóa Lao động, Công ty DOMESCO tổ chức Hội thao DOMESCO tranh cúp Calytos lần 4 năm 2017 với các môn thi đấu như: bóng đá nam; cầu lông, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Tham gia hội thao có gần 200 vận động viên là CB-CNLĐ của Công ty ở khu vực Đồng Tháp, TP. HCM, Cần Thơ, An Giang và Cà Mau. Đây là dịp để CB.CNLĐ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn,  từ đó góp phần nâng cao  chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc của mỗi người.

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 27 giải cho các vận động viên ở các môn thi đấu, trong đó giải nhất bóng đá nam được trao cho Đội liên minh nhà máy Penicillin – Nhà máy Dược liệu; giải nhất bóng chuyền nam thuộc về đội liên minh Chi nhánh thành phố và Văn phòng 2; giải nhất bóng chuyền nữ thuộc  Nhà  máy Non betalactam; giải nhất đơn nam cầu lông được trao cho Võ Đức Trọng – Nhân viên phòng Kiểm tra chất lượng, giải nhất đôi nam, nữ được trao cho đôi Giang Châu Ngọc + Hứa Thị Hồng Ngân – Nhân viên nhà máy Non betalactam.
TGĐ Công ty chụp hình lưu niệm với đội bóng đá nam

TGĐ Công ty chụp hình lưu niệm với đội bóng chuyền nữ

KS. Nguyễn Văn Hưng – Phó Phòng AT&CL trao giải cho Đội cầu lôngCN. Dương Văn Khuyến – Chánh văn  phòng trao giải cho Đội bóng đá nam 
Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác