Sự kiện nổi bật

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 - 27/02/2017)

(24/02/2017)

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: 'Lương y phải như từ mẫu'.

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017), thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành Công ty CP XNK Y tế DOMESCO, tôi xin thân ái gửi đến các thầy thuốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế lời chúc mừng tốt đẹp và trân trọng nhất.

Với tâm huyết, lòng nhiệt tình và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, những năm qua, Công ty DOMESCO luôn chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất để đảm bảo những viên thuốc tới tay người dùng là sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả với giá thành phù hợp. Qua đó, góp phần cùng ngành y tế cả nước xây dựng hình ảnh người thầy thuốc giàu y đức, giỏi y thuật và luôn cam kết mang đến giá trị chất lượng cho sức khỏe cộng đồng, lấy niềm tin tưởng và sự hài lòng của nhân dân làm động lực để tiếp tục nghiên cứu, định hướng và đầu tư vào đổi mới sáng tạo để cho ra các dòng sản phẩm mới.
 
Nhân dịp này, Tôi xin chúc tất cả Quý thầy thuốc thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là nơi trao sự tin cậy, niềm hy vọng và lòng nhân ái cho cộng đồng.
 
                                                                   TỔNG GIÁM ĐỐC 
  
                                                                Ths.Ds. Lương Thị Hương Giang 
Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác